SANYO VIỆT NAM CHÍNH THỨC CHUYỂN THÀNH THƯƠNG HIÊU HAIER

Từ ngày 27/03/2012 website chính thức của Sanyo Việt Nam tại địa chỉ Sanyo.com.vn đã chuyển về địa chỉ mới http://haier.com/vn .Điều này đã kết thúc quá trình chuyển giao từ thương hiệu từ Sanyo sang thương hiệu Haier trong lộ trình chuyển giao thương hiệu sau khi tập đoàn Haier Trung Quốc Haier Group mua lại mảng kinh doanh máy giặt và tủ lạnh tiêu dùng ở Nhật, mua lại mảng kinh doanh máy giặt, tủ lạnh tiêu dùng và sản phẩm điện máy tiêu dùng khác ở Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam của Công ty SANYO Aqua Corporation.

Thương hiệu Sanyo chuyển thành thương hiệu Haier của Trung Quốc

Thương hiệu Sanyo chuyển thành thương hiệu Haier của Trung Quốc

Theo thỏa thuận này, Haier sẽ bán tủ lạnh, máy giặt, tivi, máy điều hòa và các thiết bị gia dụng tiêu dùng khác dưới thương hiệu “SANYO” trong khoảng thời gian quy định cụ thể tại thị trường Việt Nam, Indonesia, Philippines và Malaysia.

Các bằng sáng chế, kiểu dáng và nhãn hiệu hàng hóa liên quan đến tủ lạnh và máy giặt dùng trong thương mại/tiêu dùng của các mảng kinh doanh đề cập trên sẽ được chuyển giao cho Haier.

Khoảng 340 nhân viên của SANYO Group ở Nhật làm việc cho các mảng kinh doanh liên quan sẽ được thuyên chuyển sang Haier. Sau bản thỏa thuận cuối cùng, hai bên dự định sẽ hoàn tất chuyển giao các mảng kinh doanh từ tháng 1 đến cuối tháng 3/2012.

Theo đó chính sách bảo hành Sanyo của có nhiều thay đổi

Speak Your Mind

*